THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LE BEAUTY

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Triệt lông công nghệ cao tại Le Beauty

Nắm rõ các thông tin về công nghệ triệt lông sẽ giúp cho chị em lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả.

Giải quyết vấn đề rậm lông vào mùa hè giúp bạn gái thêm tự tin diện các bộ trang phục gợi cảm, khoe dáng hay những bộ bikini nóng bóng trong các kỳ nghỉ.

Cạo lông, waxing và dùng kem tẩy lông

Cả 3 phương pháp trên được nhiều bạn gái sử dụng, tuy nhiên sau một lần thực hiện, đa số mọi người đều thấy những tác dụng phụ không mong muốn: lông mọc nhanh hơn, phải thường xuyên làm lại. Cạo, nhổ lông thường xuyên sẽ hủy hoại lỗ chân lông, gây viêm nang lông. Mầm lông mới trong nang lông sẽ tiếp tục mọc lại, làm ngứa rát và cứng hơn lúc ban đầu. Trong khi đó, waxing hay dùng kem tẩy lông cũng không thể cho hiệu quả lâu dài, với bạn sở hữu da nhạy cảm dễ kích ứng. Thay vì cạo lông, waxing hay dùng kem tẩy lông, thì triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp an toàn, hiệu quả hơn.

Phương pháp triệt lông công nghệ cao

Đây là cách sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt từ thiết bị hiện đại, chiếu vào vùng lông cần điều trị để triệt tiêu nang lông, ngăn chặn chúng phát triển trở lại. Triệt lông công nghệ cao có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông, nhẹ nhàng làm bật chân lông khỏi gốc lông. Đồng thời, nguồn dinh dưỡng bị cắt đứt khiến cho lông mới không được nuôi dưỡng và chết đi, hiệu quả duy trì lâu dài.

Triệt lông bằng công nghệ cao mang lại khác biệt

Một điểm khác biệt của triệt lông công nghệ cao so với các công nghệ khác là nguồn năng lượng chỉ tập trung tác động vào vùng nang lông cần phải triệt tiêu mà không gây bỏng rát. Thêm vào đó, tác động của năng lượng này còn giải quyết hiện tượng viêm nang lông - một dạng bệnh lý da liễu nhiều bạn gái mắc phải. Sau điều trị, vùng da không chỉ loại bỏ tới 95% lông, trở nên sáng màu, mịn màng hơn hẳn.

Triệt lông dứt điểm tại mọi vùng trên cơ thể

Vì hiệu quả và an toàn cho làn da, nên triệt lông công nghệ cao hiện được ứng dụng điều trị cho mọi vùng trên cơ thể như tay, chân, nách, bikini, ria mép… Với mỗi vùng sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, đảm bảo chất lượng. 

Lên đầu