THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LE BEAUTY

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Trẻ hóa - Xóa nhắn: Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Theo thời gian, làn da dần xuất hiện các dấu hiệu lão hoá gây mất tự tin cho phái đẹp. Do đó, chị em tìm đến các phương pháp nâng cơ trẻ hoá da mặt. Liệu trường hợp nào nên và không nên thực hiện phương pháp này?

1. Nâng cơ mặt là gì?

Làn da sẽ xuất hiện các dấu hiệu chảy xệ và lão hoá khi cơ thể già đi. Nguyên nhân của tình trạng này là do lượng collagen và elastin mất dần. Khi này khuôn mặt của chị em trở nên già nua, cơ mặt bị trùng xuống và kém sắc.

Nâng cơ mặt quá trình áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để tăng độ đàn hồi cho da và giảm chùng nhão cho cơ mặt. Nhờ vậy, các bó cơ mặt sẽ săn chắc, cải thiện các dấu hiệu lão hoá, đem lại khuôn mặt trẻ trung và căng mịn. Các vị trí được tác động khi thực hiện kỹ thuật này gồm: má, trán, mắt và vùng cổ,...

Một số công dụng của phương pháp nâng cơ mặt như:

  • Chống lại sự lão hoá của làn da theo thời gian, trả lại cho bạn gương mặt trẻ trung, tràn đầy sức sống.
  • Cải thiện hoặc xóa bỏ các vết chân chim, vùng da nhăn nheo ở khóe mắt, chân mày, vùng cổ,...
  • Đảm bảo sự săn chắc và đàn hồi của làn da.

2. Có nên nâng cơ mặt không?

Với những tác dụng tuyệt vời trên, nhiều chị em vẫn băn khoăn “Có nên nâng cơ mặt không?”. Theo các chuyên gia, nâng cơ mặt phù hợp với hầu hết cơ địa của mọi người và áp dụng được với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến phương pháp nâng cơ mặt trẻ hoá làn da khi xuất hiện các dấu hiệu sau:

  • Các vùng da trên mặt như: khoé mắt, khoé miệng, vùng cổ, trán... có nếp nhăn, chảy xệ.
  • Bọng mỡ mắt xuất hiện rõ ràng hơn.
  • Da cổ có dấu hiệu kém đàn hồi và xuất hiện mỡ thừa.
  • Muốn tạo cằm v-line, thon gọn gương mặt
  • Duy trì sự trẻ trung cho làn da, giữ mãi nét đẹp thanh xuân

Như vậy, nâng cơ trẻ hoá da mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn, có thể xâm lấn hoặc không xâm lấn.

Phương pháp nâng cơ ít hoặc không xâm lấn tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng nhận được sự quan tâm cũng như sử dụng dịch vụ của phái đẹp. Nhiều chị em lại sợ thẩm mỹ đụng đến dao kéo nên với nâng cơ trẻ hoá xâm lấn gây nên nỗi lo ngại lớn. Tuy vậy, phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn này không sử dụng dao kéo nên tăng độ an toàn, hiệu quả cho làm đẹp. Thời gian cho một quy trình diễn ra trong một thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hơn nữa, phương pháp này đem lại hiệu quả rõ rệt khi cải thiện vùng da chảy xệ nhanh, kích thích làn da sản sinh collagen. Nhờ vậy, chị em sẽ sở hữu làn da căng mịn và sáng bóng hơn.

Lên đầu