THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LE BEAUTY

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân)

Một cô nàng có khuôn mặt căng tròn sẽ luôn tạo được nét ấn tượng, dễ thương cho với người đối diện. Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) khắc phục những khuyết điểm khuôn mặt như: má hóp, má lõm sâu, gò má cao, mặt gầy hốc hác… tạo khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu và đáng yêu hơn.

Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) là gì?

Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) là gì?

Việc sở hữu gương mặt đầy đặn, phúc hậu, dễ thương cũng đang là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hơn, nhất là những chị em có má hóp, thái dương lõm khiến khuôn mặt già nua. Phương pháp Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) giúp cải thiện vùng má hóp, lõm sâu, gò má cao tạo cho các nàng có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn hơn. Đây là phương pháp được đánh giá là một liệu pháp an toàn, nhanh bình phục tạo độ an tâm tuyệt đối với những ai lựa chọn. Phương pháp này còn giúp hỗ trợ cấp ẩm, nâng cơ 3D, làm đẹp da và mô cơ cực hiệu quả.

Những ai nên sử dụng phương pháp Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân):

Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) là phương pháp an toàn, không phẫu thuật đau đớn. Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) phù hợp với:

  • Những bạn có nhược điểm: má hóp, gò má cao, lõm sâu, hai má không cao,…
  • Luôn mong muốn cải thiện nhan sắc, cải thiện khuyết điểm vùng má để có gương mặt trẻ trung tươi tắn hơn nhưng lo ngại về việc phải phẫu thuật đau đơn, để lại sẹo.

Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) có hại không?

Sở hữu gương mặt có khuyết điểm má hóp khiến nhiều khách hàng rất tự ti và muốn cải thiện. Phương pháp này là kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nên rất an toàn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ ca thẩm mỹ nào, dù là không đụng chạm “dao kéo”, ai cũng mang trong mình tâm trạng lo lắng bất an với những thắc mắc như: phương pháp làm đẹp này có hại không và cần lưu ý những gì.

Kiêng khem gì sau khi Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân)?

Mặc dù Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn nhưng sau khi thực hiện, khách hàng nên kiêng khem và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả hoàn hảo nhất. Để có những kết quả tiêm má như mong muốn thì việc tìm hiểu những điều cần làm và nên tránh là cần thiết

  • Không sờ, nắn, ấn tay, va chạm mạnh vào vùng má sau 1 tuần đầu 
  • Trong 1 tuần đầu, kiêng ăn các món hải sản để không làm ảnh hưởng đến vùng cằm vừa tiêm.
  • Hạn chế xông hơi, massage trong quá trình tiêm để có được hiệu quả lâu dài.

Sau khi Làm đầy má hóp bằng Hyaluronic acid (chất tự thân) bạn nên tìm hiểu những thực phẩm kiêng ăn, hoạt động kiêng làm, bạn còn cần phải thực hiện theo đúng chế độ chăm sóc khoa học mà bác sĩ đưa ra. Nếu xuất hiện một số triệu chứng như vùng tiêm bị sưng đau, đỏ hoặc bầm tím trong vài ngày đầu cũng là hiện tượng bình thường, bạn có thể chườm lạnh trong vòng 2-3 ngày liên tiếp. Sau thời gian này mà các triệu chứng vẫn không giảm bạn nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám

Lên đầu