THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LE BEAUTY

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN

Le Beauty tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với Le Beauty hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thông tin, hình ảnh hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất . Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo. 

Tư vấn dịch vụ: Chuyên nghiệp được đào tạo phục vụ khách hàng. Luôn vui vẻ nhiệt tình và tư vấn cẩn thận phù với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Tư vấn tình trạng da: Với mỗi người tình trạng da, đặc tính da sẽ khác nhau, Le Beauty bằng kinh nghiệm lâu năm và những kiến thức về da sẽ tư vấn khách hàng một cách chi tiết, chính xác và phù hợp nhất.

Bảo Hành: Những dịch vụ, sản phẩm của Le Beauty luôn cam kết bảo hành lâu dài, đồng hành với khách hàng trong và sau quá trình sử dụngVới trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình những sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng nhất và nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Le Beauty trong suốt những năm qua. Để đáp lại tấm chân tình đó, Le Beauty luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện chăm sóc khách hàng cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với Le Beauty. Sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của Le Beauty trong nhiều năm qua.

Lên đầu